Hợp quy kính dán an toàn nhiều lớp

Hợp quy kính dán an toàn nhiều lớp

Kính dán an toàn là gì?

Kính dán an toàn được sản xuất từ 02 (hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu) lớp kính phằng ghép lại, được liên kết với nhau bằng lớp film Polyvinyl butyral (film PVB có tính bền bỉ, dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.

Kính dán an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất là một vòng khép kín, các công đọan được vận hành theo các thông số đã được lập trình, cài đặt sẵn và được kiểm soát bởi bộ phận điều khiển trung tâm. Kính dán an toàn là sản phẩm kính có chất lượng ổn định, tính bền và tuổi thọ cao.

Chứng chỉ chất lượng

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính được tạo ra từ các loại film PVB và từ 02 hoặc nhiều tấm kính của các loại kính sau đây để tạo ra sản phẩm kính an toàn hoàn hảo đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu thiết kế:

Kính: kính trong, kính màu, kính phản quang, kính phản nhiệt, kính lưới, kính cường lực với độ với độ dày từ 3mm đến 19mm.

Film PVB: film trong, film màu các loại, film ghép vải màu, hoa văn trang trí với độ dày chuẩn thông dụng: 0.38mm.

Kính dán an toàn nhiều lớp thích hợp cho việc xây dựng các công trình có quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, an ninh, tiết kiệm năng lượng, tránh rủi ro trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng kính ghép an toàn nhiều lớp đã chứng tỏ được tính an toàn trong khi có các sự cố xảy ra, và vì thế nó sẽ phát triển được ưu thế trong việc lắp đặt, trang trí cho các công trình xây dựng trong những năm sắp tới.

Nên chọn Kính Cường Lực hay Kính Dán An Toàn? - Hồng Ngạn

 

Kính dán an toàn nhiều lớp thuộc “Nhóm sản phẩm kính xây dựng” theo quy định tại QCVN 16:2019/BXD. cần phải chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy trước khi lưu thông trên thị trường.

Hiện nay chứng nhận hợp quy sản phầm kính nổi được thực hiện theo 3 phương thức:

Phương thức 1:
Được áp dụng đối với những sản phẩm nhập khẩu có chứng chỉ ISO 9001 của cơ sở sản xuất tại nước ngoài.
Hiệu lực của giấy Chứng nhận hợp quy là 01 năm và giám sát thông qua việc thử nghiệm mẫu mỗi lần nhập khẩu.

Phương thức 5:
Được áp dụng cho sản phẩm của nhà sản xuất có chứng chỉ ISO 9001.
Hiệu lực của giấy Chứng nhận hợp quy: 01 năm đối với sản phẩm nhập khẩu; 03 năm đối với sản phẩm được đánh giá tại nơi sản xuất và giám sát hàng năm thông qua việc thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường.

Kính dán an toàn là gì? Ưu - Nhược điểm và Giá thành của kính dán an toàn

Phương thức 7:
Được áp dụng cho từng lô sản phẩm sản xuất, nhập khẩu trên cơ sở thử nghiệm chất lượng mẫu đại diện của lô sản phẩm.
Giấy Chứng nhận hợp quy chỉ có giá trị đối với từng lô sản phẩm.
Quy trình chứng nhận hợp quy kính nổi

Cám ơn quý khách đã qua quan tâm đến thông tin Hợp quy kính dán an toàn nhiều lớp của Vietcer.vn. Nếu  còn thắc mắc và cần hỗ trợ xin vui lòng gọi vào số hotline để được tư vấn.