HƯỚNG DẪN SOẠN BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM TDS CHÍNH XÁC

Hướng dẫn soạn Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm TDS chính xác

Thực hiện Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm TDS không phải là việc dễ dàng đối với các doanh nghiệp lần đầu thực hiện. Rất nhiều doanh nghiệp không biết bắt đầu từ đâu? Nắm được nhưng lo lắng đó, Vietcert  sẽ hướng dẫn tất tần tật để hoàn thiện Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm TDS chính xác qua bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Bảng dữ liệu kỹ thuật (TDS) 

TDS Telecom Launches 1Gig High-speed Internet Service in New London, N.H.

Bảng dữ liệu kỹ thuật (TDS) là tài liệu được cung cấp cùng với sản phẩm liệt kê nhiều thông tin khác nhau về sản phẩm. Thông thường, bảng dữ liệu kỹ thuật bao gồm thành phần sản phẩm, phương pháp sử dụng, yêu cầu vận hành, ứng dụng phổ biến, cảnh báo và hình ảnh của sản phẩm.

Bảng thông số kỹ thuật (TDS) gồm toàn bộ chi tiết cho mỗi sản phẩm. Bao gồm thông tin về hóa chất sử dụng, đặc tính của mỗi sản phẩm, cách thức sử dụng, và cách thức bảo dưỡng.

Các bước để soạn TDS cho các thành phần 

Bước 1: Xác định nguồn gốc thực vật

-Bảng thông số kỹ thuật luôn bắt đầu bằng việc xác định nguồn gốc thực vật của sản phẩm. Việc xác định đúng nguồn gốc thực vật theo danh pháp quốc tế là rất quan trọng để tránh hiểu lầm giữa nhà cung cấp và người mua.

Bước 2: Cho biết tình trạng sẵn có của sản phẩm của bạn

Bước 3: Mô tả công đoạn sơ chế nguyên liệu

-Giải thích quá trình xử lý nguyên liệu thô giúp người mua hiểu cách bạn quản lý chất lượng sản phẩm của mình. Nó cũng cho phép bạn cho người mua thấy giá trị mà bạn có thể thêm vào sản phẩm bằng các phương pháp xử lý khác nhau.

Bước 4: Liệt kê tất cả các phân loại có liên quan đến sản phẩm của bạn

-Tinh dầu, gôm, nhựa, chất chiết xuất và các thành phần tự nhiên khác có ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau . Những ngành công nghiệp này sử dụng các hệ thống phân loại khác nhau để xác định sản phẩm của họ.

Bước 5: Cung cấp phân tích vật lý và phân tích hóa học

-Thông số kỹ thuật (tính chất vật lý và thành phần hóa học) là phần quan trọng nhất của TDS. Nhiều người mua nước ngoài chú ý nhất đến phần này.
-Người mua thường có thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Họ cần xác minh xem sản phẩm của bạn có tuân thủ thông số kỹ thuật của họ hay không bằng cách kiểm tra thông số kỹ thuật của bạn trong TDS.

-Thông số kỹ thuật của người mua  phụ thuộc phần lớn vào ứng dụng của thành phần. Bạn phải chứng minh các thông số kỹ thuật trong TDS của mình bằng Giấy chứng nhận phân tích từ phòng thí nghiệm được công nhận. Giấy chứng nhận phân tích đóng vai trò là bằng chứng cho người mua của bạn rằng bạn có khả năng sản xuất một sản phẩm với các thông số kỹ thuật mà bạn cung cấp trong TDS của mình.

Bước 6: Nhà nước tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế

Bước 7: Nêu điều kiện bảo quản

Bước 8: Xác định các ứng dụng tiềm năng

Đối với các nhà sản xuất nước ngoài , thành phần tự nhiên là nguyên liệu thô, không phải là sản phẩm cuối cùng. Họ cần các đặc tính hoặc chức năng của thành phần tự nhiên của bạn cho sản phẩm cuối cùng của họ. Để sản xuất những sản phẩm cuối cùng này, họ sử dụng nhiều loại nguyên liệu.

Lập công thức cho thực phẩm, mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác là một nhiệm vụ phức tạp. Thành phần có thể phản ứng với các thành phần khác, ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng.

Bước 9: Liệt kê các chứng chỉ của bạn

-Người mua đánh giá cao nếu bạn cung cấp thông tin tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế qua chứng nhận. Chứng nhận đảm bảo cho người mua về chất lượng sản phẩm của bạn.
-Trong Bảng dữ liệu kỹ thuật, bạn chỉ nên bao gồm các chứng chỉ sản phẩm và chứng chỉ cho các hệ thống liên quan đến nhãn hàng tiêu dùng.
-Giấy chứng nhận sản phẩm cung cấp bằng chứng rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nhất định hoặc có các đặc tính nhất định.

Quy trình soạn TDS

-Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến TDS

– Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ liên quan

-Soạn thảo hồ sơ cho khách hàng

-Giao kết quả cho khách hàng

-Hỗ trợ tư vấn các chương trình hậu mãi

Ưu thế làm soạn TDS

-Có kinh nghiệm thực hiện giấy TDS, MSDS,… cho nhiều đơn vị, nắm chắc các quy định ;

-Tư vấn đầy đủ, dễ hiểu về , thủ tục thực hiện;

-Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, không phát sinh ngoài dự kiến;

-Phương châm của VinaUcare là: Đảm bảo quyền lợi của khách hàng là uy tín của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí, dịch vụ hiệu quả.

Đọc thêm:Hướng dẫn soạn Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm TDS chính xác (vinaucare.com)

Trang chủ – VIETCERT