MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ CAO

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ CAO

Nhu cầu về việc đo đường huyết tại nhà hiện nay đang tăng cao. Chính vì vậy, việc chọn được một loại máy đo đường huyết chất lượng cao, dễ dàng sử dụng để theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà mỗi ngày là rất cần thiết

1. Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một loại thiết bị y tế chuyên dùng trong việc đo lường và tính toán các chỉ số đường trong máu bên trong cơ thể

Máy đo đường huyết thường được sử dụng để đo cho những người mắc bệnh lý tiểu đường và thường có 2 loại máy đo đường huyết chính gồm: Máy đo đường huyết dùng que và Máy đo đường huyết không cần dùng que.

Máy đo đường huyết Beurer

2. Lợi ích của máy đo đường huyết

Vì sao cần đo đường huyết thường xuyên?

Máy đo đường huyết là thiết bị y tế hỗ trợ rất nhiều trong việc theo dõi tình trạng đường huyết, sức khỏe người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, còn một vài lợi ích khác bao gồm:

  • Dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình trạng đường huyết tại nhà mà không cần đến bệnh viện.
  • Kiểm soát đường huyết tốt sẽ hỗ trợ làm giảm nguy cơ các biến chứng của bệnh như, tim mạch, thần kinh, đột quỵ,…
  • Kiểm tra lượng huyết bên trong cơ thể mỗi ngày giúp người bệnh dễ dàng hiểu rõ tình trạng, nhờ đó mà điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.
  • Cải thiện sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải đến phòng khám/ bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra đường huyết thường xuyên.

3. Để biết được loại máy đo đường huyết loại nào nên mua cần dựa trên những tiêu chí nào?

– Máy đo đường huyết được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Khi chọn máy đo đường huyết của một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được độ chính xác đo lường, giúp người bệnh nhận biết chính xác tình trạng sức khỏe thông qua mỗi lần đo đường huyết.

– Máy đo đường huyết tiết kiệm thời gian

Thời gian đo đường huyết và hiển thị kết quả nhanh chóng (trong khoảng 10  giây). Tránh việc mua những loại máy đo đường huyết tốn tận 30-40 giây, gây mất thời gian.

– Máy đo đường huyết tích hợp nhiều tính năng khác

Việc chọn mua loại máy đo đường huyết có tích hợp nhiều tính năng khác như: tính năng sao lưu kết quả các lần đo trước, tính năng so sánh các kết quả đo,… sẽ giúp người thân hoặc bản thân người bệnh có thể dễ dàng kiểm tra lại và theo dõi thông qua các kết quả.

– Màn hình hiển thị rõ ràng

Màn hình máy đo đường huyết phải hiển thị thông tin kết quả to rõ, dễ đọc.

Đọc thêm: https://indochinapost.com/dich-vu-van-chuyen-tu-sai-gon-toi-phap-nhanh-chong-gia-re/

https://bookingcare.vn/cam-nang/may-do-duong-huyet-loai-nao-tot-review-5-may-do-pho-bien-hien-nay-p2652.html